Jeep Wrangler Rubicon ‘vua đồi núi’

Chào đón thành viên mới nhất của gia đình Chili Pepper Garage – chiến binh off-road đến từ Detroit, Mỹ: Jeep Wrangler Rubicon, đặt theo tên tuyến đường sắt Rubicon Trail nổi tiếng ở dãy núi Sierra. Cỗ máy hoang dã này sở hữu một trái tim V6 mạnh mẽ, 3.8 lít, 202 mã lực, hộp số tay thể thao 5 cấp cải tiến. Jeep Wrangler Rubicon cực kỳ linh hoạt với hệ thống treo lò xo thừa hưởng từ Jeep Grand Cherokee và cơ cấu dẫn động 4 bánh chủ động tinh vi.

Năm 2003, 1001 chiếc Jeep Wrangler Rubicon ‘Tomb Raider’ được sản xuất để quảng bá cho bộ phim Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life do Angelina Jolie thủ vai. Và nó đã trờ thành chiếc Jeep khiến các nhà sưu tầm phát cuồng lên và săn lùng nhiều nhất thời điểm đó. Phiên bản limited có gắn phù trương của Tomb Raider, bộ la-zăng hợp kim nhôm 16″ thiết kế đặc biệt và ti tỉ những thứ ‘hay ho’ khác được tích hợp trên xe.

Một phiên bản khác của Jeep Wrangler cũng xuất hiện trong tựa game hành động đình đám gần đây đó là: Modern Warfare 3: World War.

Đánh giá của Chili Pepper Garage

‘Gã người rừng’ này được sản xuất bởi nhà Welly, và tui có cảm giác Welly khá chú trọng đến các chi tiết nhỏ trên các mẫu off-road hơn so với những mẫu xe khác (tay chủ của Welly thích off-road chăng :D). Cụ thể đó là đinh tán trên xe, các loại móc, gạt nước…đều được chăm chút khá tỉ mỉ và là những điểm cộng lớn cho các mẫu off-road từ Welly. Nhưng tui thiết nghĩ, nếu không làm thế, chắc hẳn Welly sẽ không còn gì để làm cho các mẫu xe off-road thu hút như các mẫu xe thể thao cáu cạnh vốn dĩ đã hấp dẫn trong đời thật rồi.

Sắp tới tui sẽ sắp xếp thời gian để trưng hết lô hàng khủng nhất từ trước đến nay với 8 chiếc với cái giá cực ‘tí hon’ mà một đại gia ở Phú Nhuận giải nghệ thanh lý kho đã để lại cho Chili Pepper Garage.

Cực kỳ yêu lô hàng này, đặc biệt, phải cảm ơn đến em xã của Chili Pepper tui đã hết sức ‘chịu chơi’ luôn <3 <3 <3 :’D.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s