Black Bandit: Plymouth Hemi Cuda 1971

Plymouth71_1 Plymouth71_3Plymouth71_2

Đánh giá của Chili Pepper Garage

Gần đây màu đen ‘bỗng dưng’ trở nên có sức quyến rũ mãnh liệt đối với tui trở lại, đó cũng là lý do tại sao nhiều em Greenlight ‘da đen’ xuất hiện trong gia đình Chili Pepper Garage nheo nhóc :). Đây là chiếc trong Black Bandit series đầu tiên tui nhập về garage, chắc dân sưu tầm cũng có nhiều người ‘mất ăn mất ngủ’ với cái màu đen bóng lưỡng không tì vết của Greenlight nên hãng đã quyết định cho ra lò bộ Black Bandit Limited Edition để ‘móc’ thêm hầu bao của các ‘nhà sưu tập đau khổ’ chăng?

Em Plymouth Hemi Cuda 1971 mui trần này show ra toàn bộ nội thất bên trong, cũng một mầu đen thui lui, các chi tiết ổn, phải chi Greenlight ‘chịu khó’ trau chuốt thêm cho phần nội thất bằng cách sơn điểm hay bằng các tấm decal như Minichamps đã làm với các mẫu mui trần như bảng đồng hồ, ‘ốp gỗ’ hộc chứa đồ, mặt trong cửa xe…chắc sẽ có giá khác, chứ không phải 6.99$/chiếc như hiện nay nhỉ.

Plymouth71_4 Plymouth71_5 Plymouth71_6 Plymouth71_7

Về ngoại thất thì rất ổn nhé, thân xe được sơn 2 màu, cùng là đen nhưng toàn thân sơn bóng, 2 ‘decal’ có chữ Hemi bên hông, cánh chuồn và cụm máy lồi lên nắp ca-pô được sơn đen mờ, phải công nhận sự kết hợp bóng-mờ rất tinh tế, đáng tiền là ở đây đấy :). Phần tui kết nhất có lẽ là bảng đèn đuôi xe và khu vực lưới tản nhiệt trước mặt cho nên 2 tầm cuối trong bộ hình được dành riêng để show 2 phần này, những nẹp crôm màu bạc thực sự gây ấn tượng mạnh trên nền xe đen tuyền.

Haizz..tui lại phải đang consider về Black Bandit series, không biết có nên… :(

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s