1957 GMC Stepside

1:64, Matchbox

1957GMC_1 1957GMC_2 1957GMC_3 1957GMC_4

Đánh giá của Chili Pepper Garage

Đây là một trong những mẫu pickup đẹp hiếm hoi của Matchbox ở Sài Gòn, tui mua được ở Parkson Hùng Vương. Thực ra tui thấy chiếc này lâu rồi, hồi bác Car_metal_PT (anh Thuận) bắt đầu quảng bá cho cửa hàng mô hình tĩnh của ảnh ở Nguyễn Hữu Cầu, tui có đến coi và kết ngay em loose card y chang như vầy. Nhưng hồi đó…cũng may không mua ngay vì giá ảnh bỏ hơi mắc, đến khi tui tìm đến khu đồ chơi ở Parkson hay nhà sách mới vỡ lẽ, xe chỉ có 49k thôi hà, còn nguyên card, nguyên box luôn, mới keng, mừng húm :D. Nhưng cũng phải rất lâu sau đó tui mới đưa ẻm về garage, số là vì tui thấy em này bán khá nhiều nên cứ đủng đỉnh ‘lượm’ các mẫu ít hàng trước.

Phải công nhận rằng có rất nhiều mẫu Matchbox làm đẹp hơn hẳn Hotwheels, bộ khuôn của Matchbox cho chi tiết đẹp và tinh xảo hơn Hotwheels, chúng gần với đồ sưu tập cho collector hơn là đồ chơi thuần tuý kiểu Hotwheels. Quay lại với em GMC này, điều tui đánh giá cao ở em này đó là các chi tiết dập nổi logo, viền cửa, tay nắm cửa, kính chiếu hậu…và đặc biệt là màu sắc quá dễ thương :D.

Trong các shot hình này, trang trí thêm là thùng gỗ đựng rau cải, củ cải làm bằng giấy cùng với thùng xăng tỉ lệ 1:72 của Academy vứt chỏng chơ đằng sau cho thêm sinh động :).

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s