Diorama – Phòng thủ đảo

charging-1Một trong những nội dung luyện tập quen thuộc của các chiến sĩ P.A.N.D.O.R.A: Phối hợp tác chiến với lực lượng Tăng-Thiết giáp. Buổi huấn luyện có sự tham gia của tank chủ lực Challenger II và xe bọc thép Komatsu LAV. Được biết nội dung luyện tập lần này có một số thay đổi với trọng tâm là chủ đề ‘tác chiến phòng thủ đảo, chống đổ bộ’.

charging-2 charging-3 charging-4Tình huống diễn tập được đưa ra: khoảng 4-6 xuồng đổ bộ mang khoảng 10-15 lính mỗi xuồng áp sát đổ bộ lên bờ biển cùng với hoả lực hỗ trợ từ các tàu mẹ. Ngay lập tức, lực lượng không quân phòng tổ chức đánh chặn, vô hiệu hoá khả năng hỗ trợ từ các tàu mẹ, đồng thời lực lượng pháo binh phòng thủ cũng liên tiếp nhả đạn, bắn tên lửa tiêu diệt một số xuống đổ bộ của địch. 3 xuồng địch bị đánh chìm khi còn cách bờ biển 700m, số xuống khác đã tiếp cận được bờ biển và tổ chức đổ bộ chiếm cứ điểm.

charging-5 charging-6 charging-7Ngay lúc đó, đội phòng thủ được sự hỗ trợ của xe tăng Challenger II và thiết giáp chở quân Komatsu LAV đã tiếp cận địa điểm đổ bộ của địch, bao vây và hạ gục các đơn vị này trong 30 phút giao tranh ác liệt.

charging-8 charging-9 Trong ảnh là một chiếc xe quân sự mang pháo không giật của địch bị trúng tên lửa chống tăng của các chiến sĩ P.A.D.O.R.A Marines nổ tung, văng mảnh vỡ khắp nơi.

charging-10 charging-11

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s