2009 Nissan 350Z/Fairlady Z – AutoArt

Lần đầu đưa về garage một em 1:64 AutoArt mà lại là bản Roadster của 350Z Fairlady :D. Hồi tháng 9-2011 một em Fairlady 1:18 của Yat Ming bản mui cứng cũng đã cập cảng sau một cuộc đấu giá chớp nhoáng trên clbmohinh.com, đánh dấu lần đầu tiên chơi mô hình xe hơi 1:18.

Link bài review cho em nó, bản mui cứng cũng tương tự như bản mui xếp ^^ https://chilipeppergarage.wordpress.com/2011/09/21/nissan-350z-fairlady-mo-hinh-118-d%E1%BA%A7u-tien/

Fairlady-roaster-1 Fairlady-roaster-2 Fairlady-roaster-3 Fairlady-roaster-4

Đánh giá của Chili Pepper Garage

Điểm thu hút nhất của em này đối với tui chính là màu sơn xanh dương ánh nhũ kim tuyệt đẹp. Phải thừa nhận là AutoArt làm màu sơn của em này rất xuất sắc (y), màu ánh nhũ kim y như xe thật, nhũ rất nhuyễn, trông em ấy rất rực rỡ dưới ánh nắng ban ngày :).

Sau khi chết đứ đừ với màu áo xanh tuyệt đẹp của ẻm, tui lại say đến phần đèn trước và sau, ốp bằng nhựa trong khá tinh tế. Bánh xe bằng cao su, độ dầy bánh tui cho là chính xác trên xe thật, mỏng và đều, hơn hẳn Kyosho. Các bánh xe đều chuyển động mượt mà, không bị cạ vào hốc bánh. Thêm một điểm cộng nữa chính là AutoArt làm cả chi tiết đĩa phanh bên trong mâm :D. Nói chung các chi tiết trên thân xe được trau chuốt khá sắc sảo.

Sang đến phần nội thất, phần này làm tui hơi thất vọng một tí. Bản thân nội thất em này AutoArt đã làm khuôn khá chi tiết, nếu như chỉ cần điểm tô màu sắc lên một vài chi tiết viền LCD, tay lái hoặc thậm chí dọn nội thất sang màu nâu hay màu kem là đã có thể xếp ngang một chín một mười so với Minichamps rồi :).

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s