1977 Aston Martin V8 Vantage – Kyosho

v8vantage-1 v8vantage-2 v8vantage-3 v8vantage-4

Đánh giá của Chili Pepper Garage

Theo đánh giá của tui thì nhìn chung em này ở mức ổn, chứ chưa thực sự là xuất sắc nếu so sánh với những mẫu xe khác của Kyosho từ trước đến giờ mà tui từng thấy hoặc đã có mặt trong garage. Tình trạng bánh xe hay bị cạ vào hốc bánh khá phổ biến ở Kyosho, em này cũng không phải là ngoại lệ. Chuyện bánh cạ hốc không lăn được hay lăn khó khăn thực tình cũng chẳng ảnh hưởng gì lắm, vì mô hình nói chung cũng chỉ để trưng mà thôi. Nhưng dù sao, những chiếc bánh lăn được trơn tru cũng khiến người chơi cảm nhận được chất lượng của mô hình mà mình đang sở hữu từ đó có lợi cho uy tín của nhà sản xuất.

Thú thực là tui ‘săn’ em màu xanh rêu cơ, nhưng cuối cùng cũng rước về em đỏ sau một cuộc đấu giá với 2-3 bác khác bên gaclung.vn. Tui còn nhớ người mà tui bid thắng với giá cuối 160k là bác Amkars – một tay chơi mô hình có tiếng ở Hà Nội (tui đoán thế) :D (giá khởi điểm là 130k).

Lan man một chút sang chuyện khác là em này cũng dẫn tui đến một tình huống mà có lẽ đối với tui cũng không quá bất ngờ. Nói chung thì người này, một nhân vật cũng có tiếng trong giới seller mà tui xin phép không nêu đích tên ở đây đã cho tui thấy bản tính thật của một con người nhỏ mọn. Mà thôi, khi nào có dịp sẽ ‘tám’, còn bây giờ, ngắm xe cái đã :D.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s